Ưu thế đặc biệt của Shophouse Phú Mỹ Hưng: Nguồn cầu đa lớp và cao cấp


Sản phẩm cửa hàng (hay còn gọi là shop, shophouse) luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đặc biệt là những sản phẩm nằm trong các khu dân cư, đô thị có lượng cư dân lớn, vị trí dễ di chuyển và kết nối. So với các loại hình bất động sản khác, shophouse sở hữu lợi thế về vị trí thuận tiện kinh doanh cùng thị trường tiềm năng, xuất phát từ chính nhu cầu của cư dân trong dự án và các khu vực lân cận.

Tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quy mô đô thị đáp ứng hơn 1 triệu người bao gồm cư dân và du khách. Số lượng cư dân hiện tại của khu đô thị lên đến 40.000 người, đặc biệt, tỉ lệ người nước ngoài chiếm đến 50%. Tỉ lệ lấp đầy các dự án là hơn 80%. Đây là những con số cực khủng về nguồn cầu tại chỗ mà các shophouse Phú Mỹ Hưng có thể khai thác.

Bên cạnh đó, cộng đồng cư dân Phú Mỹ Hưng đều là những người có trình độ cao, thu nhập tốt trở lên, nếp sống hiện đại với quỹ thời gian eo hẹp nên sẵn sàng có mức chi tiêu cao để phục vụ nhu cầu cuộc sống thường nhật.
Phú Mỹ Hưng là điểm đến biểu tượng của Nam Sài Gòn và toàn thành phố, đặc biệt trong các dịp lễ tết như Hội Hoa Xuân nơi đây đón lượng lớn du khách, lên đến hàng trăm ngàn lượt, góp phần gia tăng nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí tại khu vực.

Nguồn cầu tại chỗ là ưu thế đặc biệt đảm bảo hiệu suất kinh doanh cho shophouse Phú Mỹ Hưng. Khách hàng có nhiều phương án lựa chọn như tự kinh doanh hoặc cho thuê lâu dài, tạo ra nguồn thu nhập thụ động hiệu quả mỗi tháng; đồng thời tận dụng cơ hội tăng giá của dòng sản phẩm có giá trị thực, sở hữu lâu dài và khan hiếm như Shophouse Phú Mỹ Hưng trong tương lai.

Tìm hiểu thêm về cơ hội đầu tư vượt trội cùng SHOPHOUSE PHÚ MỸ HƯNG ngay hôm nay!

TIN TỨC KHÁC