Việt Thương Music hân hạnh tài trợ đàn Kawai GL-50 trong sự kiện ra mắt dự án Phu My Hung The Horizon


Vào tối chủ nhật ngày 28.08.2022 vừa qua tại Phú Mỹ Hưng Sales Gallery, siêu phẩm nhà ở ngay tại Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao – Phu My Hung The Horizon đã chính thức được ra mắt trong đêm Dạ Tiệc Ánh Trăng với chủ đề “City of Dreams” và Việt Thương Music hân hạnh được đồng hành cùng đêm nhạc này.

Dự án Phu My Hung The Horizon ngoài sở hữu phong cách kiến trúc hiện đại, chuỗi tiện ích cao cấp, cộng đồng cư dân quốc tế tri thức cao thì điểm nhấn dự án còn nằm trong tổ hợp sinh thái cây xanh mặt nước rộng lớn ngay tại trung tâm Khu The Crescent, tạo lối sống cân bằng, gần gũi với thiên nhiên. Khi đến với sự kiện ra mắt, bên cạnh việc được giới thiệu về dự án thì khách hàng cũng được thưởng thức những cung bậc cảm xúc của một không gian âm nhạc đỉnh cao với cây đàn grand piano Kawai GL-50 cùng những nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Lân Nhã, ca sĩ Ngọc Mai, ca sĩ Mạnh Đồng.

Dạ Tiệc Ánh Trăng còn mang đến cho Quý khách “đêm tiệc âm nhạc” với những giai điệu hòa tấu nhẹ nhàng, sâu lắng.

“Giọng ca Tình Nồng” mang nhiều nét điềm tĩnh, một giọng ca trầm ấm, giàu cảm xúc

 

Được biết đến với biệt danh “nam thần Bolero” – Mạnh Đồng mang đến Tiệc Ánh Trăng với giọng ca trầm ấm, giàu cảm xúc.

Việt Thương Music là một trong những công ty phân phối Nhạc cụ có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Sau hơn 20 năm hoạt động, Việt Thương Music đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Việt Thương đã trở thành một trong những nhà cung cấp và phân phối nhạc cụ hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.

Việt Thương cũng tự hào là đại diện nhập khẩu và phân phối độc quyền hơn 50 nhãn hàng nổi tiếng thế giới: Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio, Taylor, Fender, Pearl,… Đồng thời, là đại diện độc quyền và duy nhất được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc tế London College of Music (LCM) thuộc University of West London tại Việt Nam và là đơn vị giảng dạy âm nhạc mầm non theo chương trình Kawai và Music For Little Mozarts.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại – Dịch Vụ – Sản Xuất Việt Thương

Địa chỉ: 386 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM

Website: https://vietthuong.vn/

Hotline: 1800 6715

TIN TỨC KHÁC