Vì sao hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng tổ chức tại khu hồ Bán Nguyệt The Crescent


Ngày 06/02/2010, Hội Hoa Xuân Canh Dần Phú Mỹ Hưng với chủ đề Con Rồng Cháu Tiên được khai mạc; đánh dấu cột mốc mới trong “lịch sử” của sự kiện văn hóa độc đáo này. Đó chính là không gian Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng chính thức được chọn tổ chức tại “trái tim khu đô thị” – The Crescent Hồ Bán Nguyệt.

Sau 6 năm kể từ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2004, Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng đã có “ngôi nhà mới” tại khu Hồ Bán Nguyệt The Crescent.

Khu Hồ Bán Nguyệt với sự kết hợp giữa cảnh quan thiên nhiên, mặt nước và các công trình thương mại, dịch vụ có kiến trúc hiện đại, mặt bằng rộng nên rất thích hợp cho các hoạt động cộng đồng quy mô lớn. Cùng với không gian cung đường ven hồ, Cầu Ánh Sao, Trung tâm mua sắm thương mại Crescent Mall tầm cỡ quốc tế cũng là điểm cộng để ghi danh Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng vào chuỗi sự kiện lớn nhất được mong chờ hàng năm của người dân thành phố cùng với đường hoa Nguyễn Huệ, Hội hoa xuân Tao Đàn…

 Hoi hoa xuan phu my hung

Đặc biệt, với  “concept” chủ đề xuyên suốt “Hương đồng cỏ nội”, hướng về nét văn hóa, đời sống đặc trưng của các miền quê Việt Nam, tái hiện những không gian ngày tết đậm chất cổ truyền, lưu giữ những giá trị truyền thống giàu bản sắc, tái hiện xuân trên bến dưới thuyền sống động… ngay giữa phố thị phồn hoa, sầm uất mà Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng trong suốt gần 20 năm qua đã ghi dấu riêng trong lòng người dân khi đến đây vào mỗi dịp tết đến.

12 con giáp

Năm 2010, lần đầu tiên Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng được tổ chức tại Khu Hồ Bán Nguyệt. Biểu tượng 12 con giáp được đặt xuyên suốt cung đường ven hồ nhanh chóng tạo “hot trend”

Ngoài ra, sự kiện thường niên lớn thứ 2 của Phú Mỹ Hưng là chương trình đi bộ từ thiện Đinh Thiện Lý (Lawrence S. Ting) cùng với hàng loạt lễ hội lớn của nhiều đơn vị, nhãn hàng cũng chọn nơi đây để tổ chức.

Và từ năm 2023 trở đi, khu Hồ Bán Nguyệt sẽ tiếp tục trở thành điểm đến không thể bỏ qua khi ngay bên cạnh Cầu Ánh Sao, có thêm sự hiện diện của Phu My Hung The Horizon – Một không gian sống tinh hoa dành cho cộng đồng ưu tú ngay giữa trái tim đô thị, trung tâm dịch vụ tầm vóc quốc tế.

Ngay tại Phu My Hung The Horizon, Phú Mỹ Hưng cũng đã phối hợp cùng nhiều kiến trúc sư danh tiếng tạo nên bộ sưu tập Bespoke Collection đậm chất nghệ thuật nhưng cũng đầy trải nghiệm thú vị để đón khách tham quan ngay trong dịp tổ chức Hội Hoa Xuân.

TIN TỨC KHÁC