Được thành lập vào ngày 3/10/2000 theo công văn số 1808/CV-KHĐT-NN của Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM, Văn Phòng Hà Nội của Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng có chức năng tư vấn, giới thiệu và chào bán các sản phẩm nhà đất tại đô thị Phú Mỹ Hưng ở TP.HCM cho khách hàng; thực hiện các nhiệm vụ thúc đẩy phát triển thương hiệu Phú Mỹ Hưng tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Khi đến Văn Phòng Hà Nội, khách hàng sẽ được Tiếp thị viên cung cấp thông tin, giới thiệu về quy hoạch tổng thể khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua tài liệu, phim ảnh liên quan, được hướng dẫn và tư vấn về sản phẩm, quy trình làm thủ tục giấy tờ khi mua nhà đất tại khu đô thị này.

Khi khách hàng có nhu cầu tham quan, tìm hiểu nhà đất trực tiếp tại đô thị Phú Mỹ Hưng, Tiếp thị viên sẽ giới thiệu đến Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Phú Mỹ Hưng tại TP.HCM để được hướng dẫn tham quan.

Với nỗ lực vượt qua khó khăn và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ Khách hàng, Văn Phòng Hà Nội từng bước khẳng định mình, trở thành một bộ phận không thể tách rời với Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Phú Mỹ Hưng tại TP.HCM.

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Phú Mỹ Hung – VP. Hà Nội

  • Tầng 8 tòa nhà TNR, 54 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật: 08:00 – 17:00
  • Tel: (024) 3936-2640
  • Email: phumyhunghanoi@pmh.com.vn