Kỳ 3 – “Một sự gây cấn kéo dài 22 năm” | Podcast #18

Kỳ 3 – “Một sự gây cấn kéo dài 22 năm” | Podcast #18


Phú Mỹ Hưng
Phú Mỹ Hưng
Kỳ 3 - "Một sự gây cấn kéo dài 22 năm" | Podcast #18
Loading
/

Khi dự án Khu đô thị Phú Mỹ Hưng được không nhiều người dự báo được sự phát triển cũng như sức hút của nó như ngày nay. Dự án Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và đại lộ Nguyễn Văn Linh từng được xem là sự thách đố cho nhà đầu tư, ấy vậy mà giờ đây diện mạo của 2 công trình này đã thay đổi một cách ngoạn mục.

Vùng đất Nhà Bè đầm lầy ngày nào đã khoác lên mình chiếc áo mới, làm thay đổi bộ mặt an sinh xã hội của khu vực phía Nam, đem lại nhiều lợi ích cho TP.HCM, cho những người đã tin tưởng lựa chọn đầu tư từ những ngày đầu, và trở thành nơi an cư của nhiều người, nhiều thế hệ đến từ mảnh đất hình chữ S cũng như các quốc gia trên thế giới.

Trong số phát sóng lần này, “Ký sự Phú Mỹ Hưng – 3 thập niên nhìn lại” xin được gửi đến quý khán thính giả trích lược bài viết “Một sự gay cấn kéo dài 22 năm” – Đây là bài viết này là bài thứ ba nằm trong “Ký Sự Phú Mỹ Hưng” được đăng trên báo Thanh Niên ngày 15/05/2015 của tác giả Hoàng Hải Vân. Ngoài ra, nhân dịp những ngày giáp Tết, ở số này, câu chuyện về Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng cũng được chia sẻ nhiều thông tin thú vị.

“Phú Mỹ Hưng – 3 thập niên nhìn lại” là chuỗi các ghi nhận, đánh giá qua những bài viết về Nam Sài Gòn, Phú Mỹ Hưng được đăng tải trên các báo, các bài tham luận trong các hội thảo phát triển đô thị, các bài chia sẻ từ các nhà báo, chuyên gia, cư dân, đối tác.

OTHER NEWS