Số đặc biệt mừng xuân Quý Mão 2023 | Podcast #20

Số đặc biệt mừng xuân Quý Mão 2023 | Podcast #20


Phú Mỹ Hưng
Phú Mỹ Hưng
Số đặc biệt mừng xuân Quý Mão 2023 | Podcast #20
Loading
/

Phú Mỹ Hưng là một khu đô thị thuộc Quận 7, toạ lạc ở phía Nam TP. HCM từng là một khu đầm lầy hoang vu giờ đã chuyển mình trở thành một khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu Việt Nam, là một đô thị có đầy đủ hạ tầng cần thiết, chức năng hoàn chỉnh với một cộng đồng dân cư hiện đại.

Đô thị này không chỉ có mảng xanh phủ mát quanh năm, kiến trúc thân thiện với con người mà còn đạt hiệu quả cao về kinh tế, xã hội. Các dải đất ven mặt nước được sử dụng làm nơi công cộng và không gian mở này được dành cho tất cả mọi người thưởng ngoạn. Nhiều công viên lớn, nhỏ được tổ chức để tạo không gian cho các sinh hoạt công cộng.

Trong số đặc biệt mừng xuân Quý Mão 2023 này, BBT xin được gửi đến quý vị trích lược từ bài viết “Đánh thức vùng đầm lầy, xây đô thị hiện đại” trong số mừng xuân Quý Mão 2023 của tạp chí Đầu tư tài chính phát hành ngày 23/01/2023.

“Phú Mỹ Hưng – 3 thập niên nhìn lại” là chuỗi các ghi nhận, đánh giá qua những bài viết về Nam Sài Gòn, Phú Mỹ Hưng được đăng tải trên các báo, các bài tham luận trong các hội thảo phát triển đô thị, các bài chia sẻ từ các nhà báo, chuyên gia, cư dân, đối tác.

OTHER NEWS